Kẹp đỉnh VVP Thái Lan

Liên hệ
Kẹp đỉnh VVP Thái Lan là sản phẩm hiện đang được rất nhiều đơn vị lắp đặt cửa kính lựa chọn cho những công trình xây dựng của mình bởi chúng mang tới nhiều ưu điểm.

Yêu cầu gọi lại

Một số bộ phận cấu tạo thành kẹp đỉnh VVP Thái Lan
Cũng giống như kẹp dưới VVP thì kẹp đỉnh VVP Thái Lan có những bộ phận dưới đây. Khi mua sản phẩm quý vị nên kiểm tra sản phẩm đủ những bộ phận này.

1.Các ốc vít cố định

2.Nắp đậy Inox

3.Mặt bích

4.Vòng bi trục

5.Trục cam

6.Lò xo thủy lực

7.Piston

8.Vòng bi trục

9.Van điều chỉnh tốc độ

10.Xi lanh

11.Van sau

12.Vít điều chỉnh

13.Hộp

Công dụng của kẹp đỉnh VVP Thái Lan
Kẹp kính trên VVP có chức năng cố định và tạo liên kết giữa tấm kính với nhau, đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng cửa kính.

Giúp cửa kính cường lực vận hành một cách ổn định nhất, nhẹ nhàng, thanh thoát và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Kẹp cửa kính gồm có nhiều loại như: kẹp góc, kẹp dưới, kẹp trên…Bởi vậy, sản phẩm kết hợp với bản lề sẽ giúp mang tới hệ thống ăn khớp với nhau giúp mang tới sự vận hành cho cả hệ thống cửa, đồng thời tăng độ bền cho cửa kính tròn quá trình sử dụng.

Bộ phận này có vai trò quan trọng khi lắp đặt hệ thống cửa kính cường lực, bởi vậy nếu thiết sự xuất hiện của bộ phận kẹp trên thì cả hệ thống cửa không thể nào vận hành được. Hiện nay, sản phẩm kẹp trên xuất xứ từ Thái Lan đang được nhiều người sử dụng bởi chúng có nhiều ưu điểm.

Ưu điểm vượt trội của kẹp trên VVP Thái Lan
Kẹp đỉnh VVP Thái Lan cũng được thiết kến kiểu dáng nhỏ gọn. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại mang tới độ chính xác cao, mang tới độ sắc nét cho từng chi tiết. Từ đó mang tới sự vận hành nhẹ nhàng và thanh thoát ở phần kẹp trên.

Có hệ thống ốc viét bố trí ở các vị trí quan trọng  và luôn được kẹp chặt vào kính. Hệ thống máng nhựa có độ ma sát cao tạo cảm giác êm ái và an toàn khi cửa kính tì vào kẹp. Vì được thiết kế những chi tiết sắc nét và có độ chính xác cao nên kẹp trên của cửa kết hợp với những hệ thống khách mang tới độ sai số nhỏ, đảm bảo cho bộ cửa kính khi đóng mở trở nên êm ái hơn.

Ngoài ra, hệ thống các con ốc vít cùng với rãnh cố định kẹp được thiết kế dễ dàng trong quá trình thi công và lắp đặt. Bộ phận nắp của kẹp trên cũng được sản xuất bằng inox như bộ phận của kẹp dưới, nhằm bảo vệ bộ phận kẹp bên trong, tránh va đập và tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa khi sử dụng kẹp đỉnh VVP Thái Lan.

Những sản phẩm Phụ kiện VVP chính hãng và có chất lượng cao được cấu tạo ren đồng cùng với ốc inox, xua tan nỗi lo chờn ren khi lắp đặt và sửa chữa nhưng có giá bán không đổi. Đây là một trong những ưu điểm lớn của sản phẩm, khiến nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng loại kẹp này.

Kẹp ty là một trong những bộ phận quan trọng của kết cấu kính cường lực. Mặc dù sản phẩm này chỉ là 1 phần nhỏ trong toàn bộ công trình nhưng nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm không đạt yêu cầu, không có chất lượng tốt sẽ ảnh hưởng lớn tới quá trình vận hành của hệ thống cửa kính.

Sản phẩm liên quan

Scroll
Chat Zalo

Hotline: 0939 987 469
Chat Zalo
Gọi điện ngay